Kỹ năng sống

5 bằng chứng cho thấy Công nương Kate khéo léo học theo em dâu Meghan Markle để trở nên nổi bật hơn

  Dù xuất thân trong gia đình khác nhau và có tính cách trái ngược nhưng Công nương Kate và em dâu Meghan vẫn thường xuyên bị đem lên bàn cân so sánh. Trong thời gian qua, nhiều người tin rằng đã tồn tại một mối thù sâu sắc giữa hai nàng dâu hoàng gia. Tuy nhiên, dù có hay không sự thù hận này thì không thể phủ nhận rằng Meghan Markle đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến Công nương Kate khiến bà mẹ 3 con thay đổi, trở nên nổi bật và thu hút hơn.

  Trang phục thoải mái hơn

  Trước đây, nữ công tước xứ Cambridge có phong cách ăn mặc khác so với em dâu Meghan. Bà mẹ 3 con chuộng phong cách cổ điển, truyền thống trong khi Meghan lại thích sự đa dạng, phá cách. Trong thời gian gần đây, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra, Công nương Kate đã ăn mặc thoáng hơn so với trước đây.

  Bà mẹ 3 con kết hợp nhiều loại trang phục, kiểu cách khác nhau, trông hiện đại và năng động hơn, khiến cô trở nên gần gũi và thân thiện với mọi người. Nhiều ý kiến tin rằng, chính Meghan đã giúp Công nương Kate có sự thay đổi này.

  5 bằng chứng cho thấy Công nương Kate khéo léo học theo em dâu Meghan Markle để trở nên nổi bật hơn - Ảnh 1.

  Công nương Kate ăn vận thoải mái hơn giống như Meghan.

  Thể hiện tình cảm nhiều hơn

  Một nguyên tắc bất thành văn trong gia đình hoàng gia là khi các thành viên cao cấp làm nhiệm vụ, họ phải hạn chế thể hiện tình cảm nơi công cộng. Tuy nhiên, nhà Sussex nhiều lần phá vỡ quy tắc ấy, họ thoải mái ôm hôn, nắm tay nhau, khiến công chúng rất thích thú.

  Hiện tại, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge cũng đã thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn trước đây. Họ không ngần ngại trao cho nhau ánh mắt tình tứ và có sự tiếp xúc thân mật hơn. Rõ ràng, nhà Sussex đã truyền cảm hứng để vợ chồng anh trai trở nên thoải mái hơn.

  5 bằng chứng cho thấy Công nương Kate khéo léo học theo em dâu Meghan Markle để trở nên nổi bật hơn - Ảnh 2.

  Công nương Kate chăm thể hiện tình cảm với chồng hơn.

  Bộc lộ cảm xúc nhiều hơn

  Meghan Markle được biết đến là một người tự do, cá tính khi không gò bó mình trong những khuôn phép. Cô tự tin xuất hiện trên truyền thông và không ngại thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Nữ công tước xứ Sussex cũng thoải mái bộc lộ cảm xúc của bản thân.

  Xuất hiện trong một bộ phim tài liệu vào cuối năm ngoái, Meghan từng rơm rớm nước mắt nói về cuộc sống vật lộn trong hoàng gia Anh của mình. Mới đây, Meghan và chồng cũng đã hợp tác với hai tác giả để cho ra mắt cuốn sách chia sẻ những sự thật chưa từng được tiết lộ trong cuộc sống hoàng gia.

  5 bằng chứng cho thấy Công nương Kate khéo léo học theo em dâu Meghan Markle để trở nên nổi bật hơn - Ảnh 3.

  Công nương Kate trải lòng về chuyện làm mẹ trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

  Công nương Kate gần đây cũng xuất hiện trong một chương trình phát thanh để chia sẻ việc sinh con và làm mẹ của cô đã trải qua những khó khăn, vất vả như thế nào. Bà mẹ 3 con đã trở nên cởi mở hơn trên truyền thông, không còn giữ khoảng cách an toàn như trước.

  Có chiến lược truyền thông

  Kể từ khi nhà Sussex lập ra trang Instagram cá nhân thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ, vợ chồng Hoàng tử William – Công nương Kate cũng trở nên chăm chỉ hoạt động trên mạng xã hội. Họ cũng bắt đầu khai thác thế mạnh của mạng xã hội trong việc quảng bá hình ảnh của mình. Cặp đôi hoàng gia tích cực chia sẻ những hoạt động ý nghĩa của cả 2 lên tài khoản Instagram và đã nhận được những tín hiệu đáng tích cực.

  Bên cạnh đó, Công nương Kate cũng thoải mái xuất hiện trong những video trực tuyến để thực hiện nhiệm vụ hoàng gia, tương tác nhiều hơn với mọi người. Đó là một dấu hiệu cho thấy, bà mẹ 3 con đã chịu tác động không hề nhỏ từ em dâu Meghan, người luôn coi mạng xã hội là vũ khí lợi hại để đánh bóng tên tuổi.

  5 bằng chứng cho thấy Công nương Kate khéo léo học theo em dâu Meghan Markle để trở nên nổi bật hơn - Ảnh 4.

  Công nương Kate thực hiện video trực tuyến nhiều hơn.

  Thoải mái hơn trước công chúng

  Meghan Markle nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân trong các chuyến công du nhờ vào sự thân thiện và cởi mở của mình. Nữ công tước xứ Sussex không ngần ngại đứng bắt tay, ôm hôn và chụp ảnh selfie với người hâm mộ.

  Công nương Kate giờ đây cũng được đánh giá là trở nên thoải mái và gần gũi hơn khi tiếp xúc với công chúng. Bà mẹ 3 con không còn giữ khoảng cách mà cũng bắt đầu tương tác nhiều hơn với người hâm mộ. Có thể thấy rằng, “hiệu ứng Meghan” đã tác động không hề nhỏ đến Kate và cô đã có những chọn lọc kỹ lưỡng để vận dụng, biến mình trở thành một người năng động hơn và hiện đại hơn.

  5 bằng chứng cho thấy Công nương Kate khéo léo học theo em dâu Meghan Markle để trở nên nổi bật hơn - Ảnh 5.

  Công nương Kate thoải mái hơn khi giao lưu cùng mọi người.

  Nguồn: Cheatsheet

  Theo Diệp Lục

  Nhịp sống Việt

  Leave a Comment