Tài chính

ACB triển khai bảo hiểm online với mức phí chỉ 99.000 đồng

ACB triển khai bảo hiểm online với mức phí chỉ 99.000 đồng

Dễ dàng mua bảo hiểm ung thư “online” với mức phí chỉ từ 99.000 đồng

Thêm một sản phẩm thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm đến khách hàng từ ACB. Việc ACB triển khai gói bảo hiểm trực tuyến (đăng ký qua Internet Banking) với mức phí siêu thấp cũng không nằm ngoài mong muốn mọi khách hàng của mình đều có thể chủ động bảo vệ và an yên tận hưởng cuộc sống.

Tại buổi lễ công bố sản phẩm đột phá này, ông Từ Tiến Phát – Phó Tổng ACB – đã chia sẻ: “Lý do chính để ACB quyết định chọn sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đầu tiên liên quan đến sức khỏe là vì khi làm việc và tiếp xúc nhiều khách hàng, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của họ về vấn đề sức khỏe đặc biệt là những nguy cơ đến từ ung thư. Từ những nhu cầu thực tế đó, chúng tôi quyết định bắt tay cùng FWD vì đây là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam nổi bật với nhiều sản phẩm bảo vệ liên quan đến sức khỏe và ung thư. Tôi tin sự hợp tác này sẽ cho ra đời một sản phẩm bảo hiểm trực tuyến hoàn hảo để mọi khách hàng đều được bảo vệ.”

Một trong những ưu điểm cực lớn của gói bảo hiểm ung thư từ ACB và FWD nằm ở mức phí bảo hiểm thấp nhưng chi phí bồi thường cao gấp hàng trăm lần. Với gói bảo hiểm có mức phí 798.000 VNĐ, nếu chẳng may bị chẩn đoán bị ung thư ở bất cứ giai đoạn nào, khách hàng sẽ được nhận ngay 300 triệu đồng, mức bồi thường gấp 375 lần phí bảo hiểm hàng năm. Nguồn tài chính này chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho việc điều trị và phục hồi sức khỏe.

Mức phí của sản phẩm bảo hiểm vô cùng linh hoạt để hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu bảo hiểm ung thư từ FWD chỉ với mức phí 99.000 đồng và được bảo vệ lên đến mức 200 triệu đồng. Chưa bao giờ chi phí mua sự yên tâm cho sức khỏe lại “phải chăng” đến thế!

Quy trình đăng ký 3 bước siêu dễ, siêu nhanh

Với nỗ lực không ngừng nâng cao các ứng dụng nền tảng 4.0, ACB tạo ra phương thức mua bao hiểm dễ dàng, nhanh chóng trên Internet Banking. Điều này giúp khách hàng tự chủ động mua bảo hiểm qua vài thao tác mà không phải chờ đợi cập nhật hồ sơ giấy tờ rườm rà, phức tạp.

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản ACB, chọn “Thanh toán dịch vụ” “Bảo hiểm FWD” “Mua bảo hiểm”. Sau đó, bạn nhập ngày sinh, giới tính để được tham khảo các mức phí, rồi chọn gói bảo hiểm phù hợp với ngân sách của mình. Bước tiếp theo, bạn đính kèm các văn bản là giấy khám sức khỏe, giấy tờ tùy thân như CMND/Hộ chiếu. Cuối cùng là hoàn tất thanh toán và nhận xác nhận mua bảo hiểm thành công từ ACB.

Chỉ với 3 bước, bạn dễ dàng được bảo hiểm ngay hôm nay. Bên cạnh đó, từ nay đến 29-02-2020, ACB dành tặng thêm ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là cặp vé xem phim trị giá 200k khi mua bảo hiềm, cơ hội may mắn nhận được bữa tối hẹn hò thời thượng, lãng mạn tại Landmark (mỗi tuần 3 giải).

ACB đang tiếp tục nỗ lực ứng dụng những nền tảng kỹ thuật số, tích hợp các tiện ích vượt trội với công nghệ an toàn bảo mật để giúp khách hàng chủ động với những nhu cầu tài chính của mình và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Mọi chi tiết về bảo hiểm “online” hãy truy cập

https://www.acb.com.vn/vn/personal/giao-dich-cung-acb/chuong-trinh-bao-hiem-lien-ket/mua-bao-hiem-fwd-benh-ung-thu-tren-acb-online-chi-trong-3-buoc

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Leave a Comment