Giới thiệu:

– Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Minh (Bảo Minh) nhận bảo hiểm cho những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi…hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam (dưới đây gọi là Người được bảo hiểm) theo các điều kiện, điều khoản trong quy tắc này.

– Trường hợp Người được bảo hiểm khảo sát, thám hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván… chỉ được bảo hiểm với điều kiện đã nộp thêm phụ phí bảo hiểm cho Bảo Minh theo quy định tại Biểu phí và Số tiền bảo hiểm

Quyền lợi của người được bảo hiểm

 1. Trường hợp tai nạn:
  a. Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.
  b. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh trả tiền bảo hiểm theo quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật do Bảo Minh ban hành (Xem Bảng tỷ lệ thương tật: tại đây).
 2. Trường hợp ốm đau, bệnh tật.
  Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh sẽ trả 50% số tiền bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm được ghi trong hợp đồng bảo hiểm.
 3. Quyền lợi khác.
  Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hay sự tàn tật của Người được bảo hiểm hoặc điều trị tổn thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan, y tế thì Bảo Minh chi trả tiền bảo hiểm như đối với loại tổn thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý

Hiện tại trên trang trực tuyến Bảo Minh có chương trình giảm giá đối với bảo hiểm lên đến 30% hãy truy cập và mua gói bảo hiểm du lịch để chuyển đi du lịch của bạn thêm an tâm và vui vẻ hơn nhé:
https://tructuyen.baominh.vn/san_pham/bao-hiem-du-lich-trong-nuoc

Bảo Minh còn cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm chuyển tận nhà và chiết khẩu đến 30% tìm hiểm ở đây

Leave a Comment