Kỹ năng sống

Bị em dâu Meghan Markle “cướp sóng” đúng vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Công nương Kate đã có màn đáp trả khôn ngoan

  Vào ngày 29/4 vừa qua, vợ chồng Hoàng tử William – Công nương Kate đã kỷ niệm 9 năm ngày cưới bằng việc chia sẻ lại bức ảnh trong hôn lễ của họ để cảm ơn người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng. Bức hình được chụp vào ngày 29/4/2011 khi cặp đôi hoàng gia đang đứng ở lối vào tu viện Westminster sau khi trao lời thề nguyện trong hôn lễ cổ tích.

  Ngày này 9 năm trước – cảm ơn những tin nhắn đáng yêu của các bạn nhân ngày kỷ niệm đám cưới của Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge“, Điện Kensingson viết.

  Bị em dâu Meghan Markle cướp sóng đúng vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Công nương Kate đã có màn đáp trả khôn ngoan - Ảnh 1.

  Bức ảnh cặp đôi hoàng gia chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

  Bị em dâu Meghan Markle cướp sóng đúng vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Công nương Kate đã có màn đáp trả khôn ngoan - Ảnh 2.

  Gia đình 5 thành viên của nhà Cambridge.

  Trải qua 9 năm hôn nhân, hiện William – Kate đã là cha mẹ của ba đứa con, gồm Hoàng tử George (6 tuổi), Công chúa Charlotte (4 tuổi) và Hoàng tử Louis (2 tuổi). Nhà Cambridge sẽ ăn mừng dịp này trong riêng tư tại tư dinh Anmer Hall ở hạt Norfolk, nơi cặp vợ chồng cùng 3 con đang cách ly kể từ khi Anh áp lệnh phong tỏa.

  Tuy nhiên, đúng vào dịp kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi hoàng gia này, Meghan Markle lại xuất hiện trong một đoạn video cô hỗ trợ cho tổ chức từ thiện Smart Works. Đoạn clip đã được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông và thu hút sự chú ý của dư luận. Hành động “chiếm sóng” của Meghan đã được cô áp dụng triệt để trong thời gian trước đó. Và lần này cũng không ngoại lệ.

  Bị em dâu Meghan Markle cướp sóng đúng vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Công nương Kate đã có màn đáp trả khôn ngoan - Ảnh 3.

  Meghan xuất hiện trong đoạn clip mới đúng dịp kỷ niệm ngày cưới của chị dâu.

  Bị em dâu Meghan Markle cướp sóng đúng vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Công nương Kate đã có màn đáp trả khôn ngoan - Ảnh 4.

  Công nương Kate cũng có màn đáp trả nhanh chóng.

  Mặc dù vậy, Công nương Kate cũng không vì thế mà bị em dâu Meghan làm lu mờ. Mới đây, bà mẹ 3 con đã đánh dấu kỷ niệm 9 năm ngày cưới của mình bằng việc tổ chức một cuộc họp trực tuyến trao đổi với các tổ chức từ thiện cam kết và hỗ trợ những phụ nữ mang thai và lần đầu làm mẹ.

  Dù đang tạm thời ở ẩn trong thời gian dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến nước Anh và nhiều quốc gia khác trên thế giới nhưng Công nương Kate vẫn miệt mài làm việc với những cam kết hỗ trợ đầy ý nghĩa của mình. Sự làm việc chăm chỉ và đầy nhiệt huyết của bà mẹ 3 con đã được công chúng ghi nhận và đánh giá cao.

  Rõ ràng, Công nương Kate đang chứng minh một điều rằng, không chỉ Meghan đang hoạt động từ thiện mà cô cũng đảm nhận nhiều nhiệm vụ cao cả khác trong thời điểm này. Nhiều người cho rằng, bà mẹ 3 con đã có một cách đáp trả đầy khôn ngoan đối với em dâu Meghan.

  Nguồn: Daily Mail

  Theo Diệp Lục

  Nhịp sống Việt

  Leave a Comment