Kỹ năng sống

Biến con trai Archie thành đứa trẻ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, Meghan Markle xấu hổ khi cộng đồng mạng nhắc tới Công nương Diana

Biến con trai Archie thành đứa trẻ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, Meghan Markle xấu hổ khi cộng đồng mạng nhắc tới Công nương Diana

  Mới đây, dư luận lại tiếp tục sục sôi khi bạn thân của Meghan Markle tuyên bố nàng dâu hoàng gia đang lo lắng cho tình trạng của bé Archie khi đứa trẻ không thể tương tác với bạn bè cùng trang lứa. Nữ công tước xứ Sussex muốn tìm cho con những người bạn thân bằng việc tham gia cộng đồng những bà mẹ có con nhỏ.

  Tuy nhiên, Meghan cho hay vì cô quá nổi tiếng nên không thể trở thành một bà mẹ bình thường như những người khác, khó có thể tham gia gặp gỡ các bà mẹ có con nhỏ. Chính lời phát biểu này của nàng dâu hoàng gia khiến nhiều người tức giận và yêu cầu hoàng gia hãy mau chóng “giải cứu” bé Archie.

  Biến con trai Archie thành đứa trẻ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, Meghan Markle xấu hổ khi cộng đồng mạng nhắc tới Công nương Diana - Ảnh 1.

  Bé Archie đã có sinh nhật tròn 1 tuổi bị đánh giá là “thảm họa”.

  Rõ ràng, chính Meghan quyết định đưa con ra nước ngoài sinh sống và tách rời cậu bé với người thân, họ hàng. Bé Archie chỉ gần gũi với bảo mẫu, vệ sĩ và cha mẹ mình. Việc Meghan đổ lỗi cho tình trạng này của con trai vì mình quá nổi tiếng đã khiến cộng đồng mạng phản bác và so sánh cô với Công nương Diana để cho thấy Meghan ích kỷ và không phải là một người mẹ tốt như thế nào.

  Công nương Diana là một trong những nhân vật được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Mỗi khi bà xuất hiện đều có các tay săn ảnh vây quanh. Chắc chắn sự nổi tiếng của bà vượt xa so với con dâu Meghan nhưng hai hoàng tử nước Anh lại được nuôi dạy rất tốt. Cả Hoàng tử William và Harry được chăm sóc và dạy dỗ như những đứa trẻ bình thường khác.

  Công nương Diana dành trọn sự quan tâm chăm sóc cho hai con và tạo môi trường phát triển cho các con. Hoàng tử William và Harry đều có những người bạn thân tuổi ấu thơ, họ được sống giữa những người thân và họ hàng. 3 người con của Công nương Kate cũng được sống trong môi trường tương tự như vậy. Chúng đều được nhận xét là những đứa trẻ hạnh phúc và vui vẻ.

  Biến con trai Archie thành đứa trẻ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, Meghan Markle xấu hổ khi cộng đồng mạng nhắc tới Công nương Diana - Ảnh 2.
  Biến con trai Archie thành đứa trẻ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, Meghan Markle xấu hổ khi cộng đồng mạng nhắc tới Công nương Diana - Ảnh 3.

  Công nương Diana luôn đặt 2 con là những ưu tiên hàng đầu.

  Nhìn lại bé Archie, nhiều người không khỏi xót xa cho đứa trẻ sống cô độc một mình theo kế hoạch trở thành ngôi sao toàn cầu của cha mẹ. Bé Archie không có nhà ở cố định nên thiếu đi một môi trường ổn định để phát triển toàn diện. Việc bị chia cắt với người thân cũng khiến bé Archie trở nên thiệt thòi hơn. Ngay trong ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của đứa trẻ, Meghan cũng biến nó trở thành chiêu trò đánh bóng tên tuổi, khiến mọi người ngán ngẩm và gọi đó là “thảm họa”.

  Nguồn: Daily Mail


  Theo Diệp Lục

  Nhịp Sống Việt

  Nguồn: https://cafef.vn/bien-con-trai-archie-thanh-dua-tre-gap-kho-khan-trong-van-de-giao-tiep-meghan-markle-xau-ho-khi-cong-dong-mang-nhac-toi-cong-nuong-diana-20200711073139221.chn