Đời sống

Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada

Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada

  Sẵn sàng từ sớm để chuẩn bị cho giờ G

  Các lễ hội mua sắm do Lazada tổ chức luôn là những ngày bội thu của các thương hiệu và nhà bán hàng. Trong thời điểm này, lượng đơn hàng sẽ “dội” về tới tấp ngay từ những giờ phút đầu tiên mở màn tiệc sale cùng với sự bứt tốc ngoạn mục về doanh số nhờ nguồn đầu tư khủng của sàn. Đơn cử trong Lễ hội mua sắm 12.12 của năm 2020, chỉ trong 2 giờ đầu tiên, số lượng đơn hàng và khách hàng mua sắm đã tăng 2 lần so với năm 2019. Và chưa đầy 18 giờ của ngày đầu tiên, doanh số của Lễ hội mua sắm 12.12 đã vượt doanh số 3 ngày của lễ hội này năm 2019.

  Tiếp tục tận dụng “cơn bão” chốt đơn tới tấp trong các lễ hội mua sắm năm 2020, khi Lazada khởi động Lễ hội mua sắm “Tết 21, Chốt đơn” đầu tiên của năm 2021, ngay từ 1 tháng trước, hàng ngàn nhà bán hàng trên Lazada đã lo tăng nhập hàng, tích trữ, chuẩn bị những mẫu mã mới, đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, chính sách hỗ trợ vận chuyển… chuẩn bị sẵn sàng đón sức mua tăng cao dịp cận Tết.

  Đơn cử như thương hiệu Highlands Coffee, nối tiếp thành công tăng trưởng gấp 5 lần trong năm 2020 và sự tín nhiệm của khách hàng trên Lazada, doanh nghiệp tiếp tục “bắt tay” với sàn này để tung ra những khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng trong lễ hội mua sắm “Tết 21, Chốt đơn” diễn ra từ 19-28/1/2021. Bà Ngô Thị Kim Khắc – Giám sát bán hàng của thương hiệu Highlands Coffee, cho biết: “Sau khi tham gia vào LazMall, hình ảnh về thương hiệu của Highlands Coffee tốt hơn, số lượng người dùng cũng tăng theo. Trong năm 2021, Highlands Coffee vẫn tiếp tục đồng hành trên LazMall để thực hiện các chiến lược dài hạn. Gần nhất là lễ hội mua sắm Tết 2021, Highlands tiếp tục đón đà tăng trưởng về xu hướng mua sắm với nhiều deal hot như mua 1 tặng 1, giảm giá sâu đến 30% voucher quà tặng lên đến 200.000 đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.”

  Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada - Ảnh 1.

  Gian hàng Tết của Highlands trên Lazada

  Bà Lê Thị Phương Uyên (Quản lý ngành hàng – Gia dụng bếp) của thương hiệu Phillips cũng chia sẻ: “Nhằm đón đà tăng trưởng của năm 2020, ngoài việc tiếp tục duy trì lợi thế cạnh tranh về giá, Philips sẽ chú trọng mở rộng dải sản phẩm để đem đến những lựa chọn sản phẩm đa dạng và mới mẻ nhất với công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, đồng thời mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho người tiêu dùng về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chi phí vận chuyển, chương trình Khách hàng thân thiết. Cùng với Lazada, chúng tôi hướng đến việc xây dựng trải nghiệm mua sắm an tâm và thoải mái nhất có thể – an tâm tuyệt đối về chất lượng, thoải mái tận hưởng dịch vụ và giá trị tương xứng”. Theo đó, trong dịp Tết, Phillips giảm sâu nhiều mặt hàng gia dụng kèm phần quà trị giá như nồi chiên không dầu cho người mua.

  Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada - Ảnh 2.

  Gian hàng của Phillips cũng thu hút rất nhiều lượt truy cập trong dịp mua sắm Tết trên Lazada

  Không riêng các thương hiệu, hàng loạt nhà bán hàng cũng chuẩn bị kho hàng Tết và bắt tay tung ra khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng. “Đợt sale cuối năm trên Lazada hàng về đều đặn, trung bình 100 – 200 đơn mỗi ngày. Để bắt kịp xu hướng Tết năm nay, từ trước dịp lễ hội 1 – 2 tháng tôi đã lo tìm kiếm những mẫu mã mới lạ để kịp nhập hàng về kho. Với đợt sale đầu tiên, ngoài những ưu đãi từ Lazada, tôi cũng ưu đãi phí vận chuyển và tung các mã giảm giá để thu hút khách hàng.” – theo chị Trần Thị Thu Hằng, chủ gian hàng Rẻ Bền Đẹp trên sàn Lazada đã bắt tay chuẩn bị kho hàng Tết.

  Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada - Ảnh 3.

  Hàng hóa của gian hàng Rẻ Bền Đẹp đã được nhập đầy kho chuẩn bị cho tiệc sale “Tết 21, Chốt đơn”.

  Anh Trần Đại Nam, chủ gian hàng Loa Audio trên Lazada cũng cho biết nhằm thúc đẩy mua sắm, anh Nam kết hợp ưu đãi miễn phí vận chuyển với Lazada và hỗ trợ voucher cho người mua. Đồng thời, chính sách hậu mãi như cam kết bảo hành 12 tháng và một đổi một trong 30 ngày cũng góp phần tăng độ tín nhiệm của gian hàng.

  Niềm vui “nổ đơn” tưng bừng từ những ngày đầu tiên

  Không nằm ngoài dự đoán, nhiều nhà bán hàng đã đón nhận niềm vui nổ đơn ngay từ đầu năm. Sau 1 tuần ưu đãi, hàng loạt nhà bán hàng liên tục đóng hàng nhộn nhịp vì lượng đơn tăng cao.

  Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada - Ảnh 4.

  Gian hàng Gia Dụng HCM tấp nập chuẩn bị đóng hàng gửi khách Lazada những ngày đầu tiên.

  Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada - Ảnh 5.

  Niềm vui đơn hàng “tấp nập” của nhà bán hàng Agape.

  Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada - Ảnh 6.

  Hàng hóa tại kho của Lock & Lock chuẩn bị cho lễ hội Sale Tết 21, Chốt Đơn.

  Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada - Ảnh 7.

  Shipper Lazada đến nhận hàng Tết của gian hàng BBShine để vận chuyển đúng hẹn.

  Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada - Ảnh 8.

  Kho hàng của Vị Mall cũng đầy ắp sản phẩm để phục vụ cho Tết 21, Chốt Đơn

  Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra trong 10 ngày từ 19 – 28/01/2021 nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50%. Từ ngày 15/01/2021, khách hàng đã có thể sưu tầm hàng triệu mã miễn phí giao hàng và các mã giảm giá hấp dẫn trên website và ứng dụng Lazada. Ông James Dong – Tổng Giám Đốc Lazada Việt Nam cho biết: “Tôi thật sự ấn tượng với khả năng thích nghi và mạnh mẽ vượt qua khó khăn nhưng vẫn lạc quan hướng tới tương lai của cộng đồng trong năm vừa qua. Lễ hội mua sắm “Tết 21, chốt đơn” là sự khởi đầu cho cam kết tiếp tục đồng hành của chúng tôi với các thương hiệu đối tác và nhà bán hàng, hướng tới mục tiêu tăng trưởng và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng trong năm nay.”

  Lễ hội mua sắm đầu tiên của năm 2021 “Tết 21, Chốt Đơn” cũng là cơ hội để các thương hiệu và các nhà bán hàng bắt đầu tăng tốc, mở màn cho một năm kinh doanh hanh thông và đạt được nhiều thành công hơn trên nền tảng thương mại điện tử uy tín này. Độc giả có thể truy cập tại đây để tìm kiếm sản phẩm Tết ưu đãi cho gia đình.

  Các thương hiệu và nhà bán hàng vui Tết sớm trên Lazada - Ảnh 9.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Nguồn: https://cafef.vn/cac-thuong-hieu-va-nha-ban-hang-vui-tet-som-tren-lazada-20210126111517994.chn