Kỹ năng sống

“Cao thủ không bằng tranh thủ”: Bắt sóng dịch Covid-19, chocolate “corona virus” bán chạy ở Pháp

  Trong tình hình bệnh dịch Covid-19 đang diễn ra căng thẳng ở các quốc gia châu Âu, một nghệ nhân chocolate nước Pháp đã sáng tạo ra một loại chocolate đặc biệt và rất thức thời. Nhiều người cảm thấy tò mò với sản phẩm mới được bày bán trong cửa tiệm của ông Jean-François Pré vì nó có tên gọi là “corona virus”.

  Mỗi viên kẹo chocolate này có nhân bên trong là chocolate trắng, sau đó được phủ một lớp chocolate nâu đen dày ở bên ngoài. Chúng được trang trí thêm bằng những hạt hạnh nhân phủ màu đỏ để nổi bật hơn. Sản phẩm này được bày bán thay thế những quả trứng chocolate vào dịp lễ Phục sinh tại cửa hàng La Duchesse Anne của ông Jean-François Pré. Lễ Phục sinh năm nay dự kiến diễn ra vào ngày 12/4 nhưng cửa tiệm của Pré đã bán được những quả trứng Phục sinh hình virus corona này vào đầu tháng 3.

  Theo nghệ nhân Jean-François Pré, sở dĩ ông đặt tên sản phẩm mới này là “corona virus” vì muốn biến những thứ đáng sợ thành những thứ ngon lành. Đồ ăn ngon sẽ mang niềm vui đến cho mọi người trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, vì thế ông đã thiết kế viên chocolate có hình dáng giống với loại virus chết người này.

  Ông tiết lộ thêm mình đã bán được hàng chục viên mỗi tuần. Thời gian đầu, nhiều khách hàng tỏ ra tò mò cũng như bất ngờ về sản phẩm mới của cửa hàng nhưng sau đó, ông nhận thấy họ đều thực sự cảm thấy vui vẻ và thích thú.

  Một vị khách đến tiệm mua bánh cho hay: “Điều quan trọng nhất trong lúc này là mọi người phải thật bình tĩnh để cùng nhau vượt qua đại dịch bằng những nụ cười. Những điều tích cực như tiệm bánh đây đang làm là một “liều thuốc” giúp tất cả chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi.”

  Cao thủ không bằng tranh thủ: Bắt sóng dịch Covid-19, chocolate corona virus bán chạy ở Pháp - Ảnh 1.
  Cao thủ không bằng tranh thủ: Bắt sóng dịch Covid-19, chocolate corona virus bán chạy ở Pháp - Ảnh 2.
  Cao thủ không bằng tranh thủ: Bắt sóng dịch Covid-19, chocolate corona virus bán chạy ở Pháp - Ảnh 3.
  Cao thủ không bằng tranh thủ: Bắt sóng dịch Covid-19, chocolate corona virus bán chạy ở Pháp - Ảnh 4.
  Cao thủ không bằng tranh thủ: Bắt sóng dịch Covid-19, chocolate corona virus bán chạy ở Pháp - Ảnh 5.

  Theo PV

  Trí thức trẻ

  Leave a Comment