Tài chính

Chi tiêu bằng thẻ tín dụng, nhận giải thưởng tới 20 triệu đồng

Chi tiêu bằng thẻ tín dụng, nhận giải thưởng tới 20 triệu đồng

  Trong những năm gần đây, thu nhập bình quân của người dân Việt Nam đã có sự cải thiện rõ rệt, theo đó, thói quen trong mua sắm, du lịch và sử dụng các dịch vụ của người dân đã có sự thay đổi đáng kể so với trước đây. Việc đi vay để chi tiêu cũng ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện lợi và nhanh chóng.

  Bởi vậy, việc sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán hàng hóa, dịch vụ đã ngày càng được ưa chuộng hơn hết. Ngày nay, độ phủ sóng của máy POS trên toàn quốc cũng đã phổ biến hơn, và không khó để bắt gặp các ghi chú chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng quốc tế tại các cửa hàng, trung tâm thương mại lớn.

  Bên cạnh nâng cao chất lượng, tính năng của thẻ, một số ngân hàng còn tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  Chẳng hạn, tại OCB, ngân hàng đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng với phần thưởng giá trị lớn, kéo dài đến 18/4.

  Theo đó, khách hàng có tổng chi tiêu giao dịch cao nhất bằng thẻ tín dụng quốc tế OCB trong thời gian ghi nhận theo quy định của OCB sẽ nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng, đồng thời các giải thưởng cao tiếp theo sẽ nhận giải thưởng trị giá 3 triệu đồng.

  Thời gian khuyến mại của chương trình đợt 1 từ 18/2 đến 17/3 và đợt 2 từ 18/3 đến 18/4.

  Cụ thể, khách hàng thuộc đối tượng hưởng khuyến mại đạt tổng doanh số chi tiêu hợp lệ bằng thẻ tín dụng quốc tế từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia xét thưởng.

  Khách hàng có tổng doanh số giao dịch cao nhất trong mỗi chu kỳ xét thưởng sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt. 15 khách hàng có tổng doanh số giao dịch cao tiếp theo trong mỗi chu kỳ xét thưởng sẽ nhận được giải thưởng may mắn.

  Chương trình có 2 giải đặc biệt, phân bổ ra 2 đợt với giá trị 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, có tới 30 giải may mắn, với giá trị mỗi giải 3 triệu đồng.

  Được biết, OCB đang có tới 13 dòng thẻ tín dụng quốc tế với nhiều tính năng, ưu đãi khác nhau. Hiện ngân hàng đang miễn phí phát hành thẻ mới và phí thường niên cho hầu hết loại thẻ. Hạn mức tín dụng khá cao, với hạng chuẩn dưới 50 triệu, hạng vàng từ 50 triệu đến dưới 100 triệu đồng và hạng platinum từ 100 triệu đồng trở lên. 

  Mỗi loại thẻ sẽ có những ưu đãi và tính năng riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chẳng hạn, sản phẩm OCB –TTC Hospitality JSCB có thêm nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, làm đẹp, du lịch,…tại các đối tác có liên kết ưu đãi với OCB và JCB, được hưởng dịch vụ trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn lên đến 12 tháng tại hơn 30 đại lý và 4.000 cửa hàng liên kết với OCB trên toàn quốc.

  Điều kiện ở thẻ cũng hết sức đơn giản, khách hàng chỉ cần có lương chuyển khoản qua ngân hàng từ 8 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, khách hàng nếu đã có thẻ tín dụng tại các ngân hàng như HSBC, Vietcombank, ACB, Sacombank,… cũng sẽ dễ dàng mở thẻ tín dụng tại OCB. OCB hiện cung cấp dịch vụ đăng ký mở thẻ qua online và tư vấn và thực hiện thủ tục mở thẻ rất nhanh chóng, đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

  Ánh Dương

  Theo Trí thức trẻ

  Leave a Comment