Tin tức

Đồng hành đúng hướng, trọn đời an vui

Đồng hành đúng hướng, trọn đời an vui

Chọn bảo hiểm như chọn bạn đời

Tại hội thảo khoa học về thị trường bảo hiểm “CVII 2021: Tác động COVID-19, Insurtech, thị trường và chính sách” do Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức hồi tháng 4, đã đưa ra số liệu, hiện có 11% người dân Việt Nam tham gia bảo hiểm. Tuy đây là con số còn “khiêm tốn” nhưng đã có sự tăng trưởng hơn so với các năm trước. Điều này phản ánh xu hướng người Việt đã có những phương án dự phòng rủi ro hơn cho bản thân.

Như một cách ví von hóm hỉnh bởi có sự tương đồng, việc chọn bảo hiểm giống như chọn bạn đời vì một hợp đồng bảo hiểm thường có thời hạn rất dài, song hành cùng khách hàng suốt chặng đường đời. Do vậy, không chỉ tồn tại mối quan hệ bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ, công ty bảo hiểm còn đóng vai trò như người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang lại sự an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống cho khách hàng.

Đó cũng là tôn chỉ cho mọi hoạt động của Chubb Life Việt Nam, luôn giữ gìn và thực hiện mọi lời hứa với khách hàng. Lời hứa đó là chất lượng dịch vụ, sự đảm bảo về tiềm lực tài chính để trở thành “tấm lá chắn” cho khách hàng trước mọi bất trắc khó lường. Tính đến nay, hơn 32.000 gia đình Việt đã được Chubb Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 1.575 tỉ đồng, trong đó, có nhiều trường hợp số tiền bảo hiểm lên tới 12 tỉ đồng.

Để tri ân khách hàng đã luôn tin chọn Chubb Life Việt Nam là người bạn đồng hành mang đến sự vững tâm trên hành trình vẹn ước mơ, tròn hạnh phúc, Chubb Life Việt Nam đã triển khai chương trình khuyến mại “Đồng Hành Đúng Hướng – Trọn Đời An Vui” với hơn 200 giải thưởng, tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại “sang – xịn – mịn” của Chubb Life Việt Nam

Từ ngày 29/6 đến hết ngày 27/8, khách hàng khi mua các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam sẽ có cơ hội nhận mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số trúng thưởng thuộc chương trình khuyến mại hấp dẫn “Đồng Hành Đúng Hướng – Trọn Đời An Vui” với hơn 200 giải thưởng, có tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 2 giải Đặc Biệt, mỗi giải là một xe ô tô Honda HR-V 1.8 G 2021; 2 giải nhất, mỗi giải là một xe máy Honda SH 125i – phanh ABS; 4 giải nhì, mỗi giải là một xe máy Honda Vision 2020 Smartkey bản cao cấp; Cùng hàng trăm giải thưởng là eVoucher Tiki có giá trị từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng.

Đồng hành đúng hướng, trọn đời an vui - Ảnh 1.

Khách hàng vừa yên tâm dự phòng tài chín cho các rủi ro vừa đón nhận “cơn mưa” quà tặng từ Chubb Life Việt Nam

Với hợp đồng bảo hiểm có phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) đạt từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được một MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với các giải thưởng từ giải nhất đến giải năm.

Còn với hợp đồng bảo hiểm có phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) đạt từ 20 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được hai MSDT, bao gồm một MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với các giải thưởng từ giải nhất đến giải năm, và một MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với giải đặc biệt. Khách hàng tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm, khách hàng có thể được nhận nhiều MSDT nếu các hợp đồng bảo hiểm đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại, bạn có thể truy cập: https://ecard.baohiemchubblife.vn/ChubbLifeVietnam/tin-tuc/tin-moi-nhat/chuong-trinh-khuyen-mai-dong-hanh-dung-huong-tron-doi-an-vui-1

(*) Để tìm hiểu về sản phẩm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam, bạn có thể truy cập: https://ecard.baohiemchubblife.vn/ChubbLifeVietnam/san-pham

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: http://cafef.vn/dong-hanh-dung-huong-tron-doi-an-vui-20210712165106137.chn