Tài chính

Giải mã hiện tượng Phú Mỹ Future City

Giải mã hiện tượng Phú Mỹ Future City

  Điểm son trong lòng đô thị

  Tọa lạc ngay trung tâm phường Hắc Dịch, một nơi sầm uất bậc nhất Phú Mỹ, chính vì vậy gần như mọi kết nối dường như hội tụ tại nơi đây. Được xem là cửa ngõ liên kết trực tiếp đến các khu vực kinh tế quan trọng khu vực miền Nam: cảng Cái Mép, sân bay QT Long Thành, cụm công nghiệp Mỹ Xuân, KCN Châu Đức… Từ Phú Mỹ Future City dễ dàng di chuyển đến tứ giác kinh tế lớn: Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM thông qua tuyến đường vành đai 4 ngay cạnh khu dân cư, từ đó tạo nên vị thế trung tâm của trung tâm tại Phú Mỹ.

  Khu dân cư chuẩn mực

  Một vị thế chiến lược bên ngoài cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ là yếu tố không thể thiếu đối với một khu dân cư chuẩn. Tất cả hiện hữu ngay tại Phú Mỹ Future City như lời khẳng định cho giá trị bền vững. Khi đến khu dân cư, thu vào tầm mắt là con đường rất đẹp, lòng đường được trải nhựa bóng đẹp rộng 8m, 2 bên vỉa hè lót gạch rất tỉ mỉ rộng 3m mỗi bên. Càng ấn tượng với sự phối hợp 2 hàng phượng vĩ trồng bên đường như tái hiện khung cảnh thành phố hoa phượng đỏ ngay tại Phú Mỹ. Những tiện ích phục vụ cư dân nội khu cũng gần như hoàn tất: nhà điều hành ngay trước khu dân cư đã hoạt động, công viên với những thảm cỏ nhung xanh mướt trải rộng hút tầm mắt, khu vận động ngoài trời mang lại sức khỏe cho cộng đồng luôn nhộn nhịp người tập. Theo như chủ đầu tư chia sẻ thì sau khi hoàn tất công viên phía trước thì sẽ xây dựng một khu thiền yoga với qui mô rộng lớn để phục vụ mọi nhu cầu tĩnh và động của cư dân.

  Giải mã hiện tượng Phú Mỹ Future City - Ảnh 1.

  Hình ảnh thực tế khách hàng tham quan Phú Mỹ Future City

  Hòa nhịp thiên nhiên

  Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đối với nhịp sống của cư dân chính là môi trường sống. Ở Phú Mỹ Fiture City, đó là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Trên vùng đất trù phú của vùng đất đỏ bazan, cây cỏ vươn mình xanh mướt, chim muôn hòa ca ríu rít trong khí trời trong lành, mát mẻ. Đặc biệt, hiện diện ngay trước khu dân cư là hồ sinh thái tự nhiên rộng 10ha ôm trọn mặt tiền như mẹ thiên nhiên che chở, tắm mát khu dân cư Phú Mỹ Fiture City. Nơi vượng khí hội tụ, tạo nên những vận hội tốt đẹp cho cuộc sống nơi đây.

  Giải mã hiện tượng Phú Mỹ Future City - Ảnh 2.

  Phối cảnh tổng thể toàn khu dân cư

  An toàn đầu tư

  Lợi nhuận là yếu tố cần để các nhà đầu tư lựa chọn nhưng an toàn mới là tiêu chí trên hết. Với những giá trị về vị trí và nội tại của khu dân cư thì pháp lý là một trong những đều khẳng định cho sự an toàn của Phú Mỹ Future City. Những khách hàng đón nhận sản phẩm đều an tâm khi pháp lý chuẩn của sản phẩm được giới thiệu minh bạch.

  Giải mã hiện tượng Phú Mỹ Future City - Ảnh 3.

  Phối cảnh công viên khu dân cư

  Phú Mỹ Future City – điểm sáng của thị trường bất động sản Phú Mỹ. Khu đô thị có lợi thế về hạ tầng kết nối giao thương, một không gian sinh thái trong lành sẽ là nơi mang đến cuộc sống thăng hoa cho cư dân và cơ hội nhà đầu tư hiệu quả.

  Thông tin liên hệ: Để tìm hiểu thông tin chi tiết, truy cập vào trang web: www.phumyfuturecity.com

  Hotline: 0908 998 555

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Nguồn: http://cafef.vn/giai-ma-hien-tuong-phu-my-future-city-20200604112729511.chn