Kỹ năng sống

“Giải oan” cho Meghan Markle: Lý do đặc biệt khiến cô từ chối đưa con trai Archie trở về gặp Nữ hoàng Anh, không phải xuất phát từ hận thù

  Meghan Markle đã phải hứng búa rìu dư luận khi cô quay trở lại Anh thực hiện một số nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng mà không mang con trai Archie. Cậu bé là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh, đã ở Canada từ cuối năm ngoái cho đến nay, khiến cho các thành viên hoàng gia không có cơ hội gặp mặt Archie sau một thời gian xa cách.

  Nữ công tước xứ Sussex bị chỉ trích là thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh và khiến bà bị tổn thương, buồn lòng vì không thể gặp được chắt trai của mình cũng như bỏ lỡ việc chứng kiến các giai đoạn phát triển của cậu bé. Meghan Markle bị mang tiếng là cô lập con trai trong sự đùm bọc của mình, không để cậu bé lớn lên bình thường như bao đứa trẻ khác.

  Tuy nhiên, mới đây, nhà báo Bryony Gordon, người gần gũi với nhà Sussex và từng phỏng vấn Hoàng tử Harry đã giải thích lý do vì sao cặp đôi không đưa bé Archie về Anh, giúp “giải oan” cho Meghan. Theo đó, cặp đôi này quyết định để con trai 10 tháng tuổi ở lại Canada cùng với bảo mẫu vì lo ngại dịch Covid-19 đang lây lan trên toàn cầu và đã cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người.

  Giải oan cho Meghan Markle: Lý do đặc biệt khiến cô từ chối đưa con trai Archie trở về gặp Nữ hoàng Anh, không phải xuất phát từ hận thù - Ảnh 1.

  Nhà báo Bryony Gordon rất thân thiết với nhà Sussex.

  Giải oan cho Meghan Markle: Lý do đặc biệt khiến cô từ chối đưa con trai Archie trở về gặp Nữ hoàng Anh, không phải xuất phát từ hận thù - Ảnh 2.

  Meghan lo lắng cho sức khỏe của con trai nên không đưa cậu bé quay về Anh gặp Nữ hoàng.

  Phát biểu trên tạp chí Times, Bryony Gordon nói: “Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện về chăm sóc ung thư ở Rwanda, các dự án nghiên cứu khí hậu ở Ấn Độ cũng như làm thế nào để ngăn chặn sự lây lan của virus corona. Meghan đã quyết định để bé Archie ở lại Canada không phải xuất phát từ những mâu thuẫn như nhiều người đồn đại mà vì cô ấy lo cho sức khỏe của con trai trong mối đe dọa của đại dịch toàn cầu“.

  Nước Anh hiện là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh này. Một người bạn thân của Meghan cũng tiết lộ rằng Nữ công tước xứ Sussex lo lắng cho sức khỏe của con trai và bản thân Meghan đã thừa nhận cô chưa đủ tự tin để chăm sóc con trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm như hiện nay.

  Hiện Meghan Markle đã quay về Canada với con trai trong khi Hoàng tử Harry vẫn ở lại Anh tham gia một số hoạt động trước khi chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia.

  Nguồn: Mirror

  Theo Diệp Lục

  Trí thức trẻ

  Leave a Comment