Kỹ năng sống

“Gói trọn thanh xuân”: Khi hạnh phúc của phụ nữ không nằm ở số tuổi, hãy cứ theo đuổi ước mơ và sống vì bản thân mình

  Để chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với mong muốn được mang đến cho phụ nữ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc, thương hiệu Vichy ra mắt một phim ngắn chạm đến trái tim người xem. Phim ngắn sau khi ra mắt nhận được phản hồi tốt và nhận rất nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. 

  Với tên gọi “Gói trọn thanh xuân”, bộ phim đã truyền cảm hứng cho phái đẹp, từ cô gái 20 tuổi đầy sức sống đến quý cô 50 tuổi, hãy vẫn theo đuổi ước mơ, hãy sống vì mình và giữ trái tim mãi thanh xuân, vì thanh xuân của người phụ nữ không nằm ở số tuổi.

  Trong phim, cô Thanh Ngọc, 52 tuổi, chia sẻ khi còn trẻ mình từng mơ ước trở thành hoa hậu. Dành hết thời gian chăm lo cho chồng con đã khiến cô không thể thực hiện được ước mơ của mình. Tuy nhiên với con gái, cô chính là hoa hậu đẹp nhất của gia đình.

  Gói trọn thanh xuân còn là những chia sẻ của Phương Mai, 28 tuổi, vì tự ti đã bỏ dở ước mơ học tiếng Pháp. Nhận được hộp quà yêu thương từ bạn trai, Mai như được động viên và tiếp thêm tự tin để tiếp tục theo đuổi ước mơ.

  Gói trọn thanh xuân: Khi hạnh phúc của phụ nữ không nằm ở số tuổi, hãy cứ theo đuổi ước mơ và sống vì bản thân mình - Ảnh 1.

  Hay như Phương Linh, 25 tuổi, luôn ấp ủ những chuyến đi phượt khắp miền Nam Bắc nhưng không được ba mẹ đồng ý vì suy nghĩ “là con gái thì không được đi phượt”. Cứ thế ước mơ của cô vẫn còn dang dở. May thay bên cạnh Linh đã có cô bản thân luôn ủng hộ, giúp cô lắng nghe trái tim mình, dũng cảm sống trọn vẹn với thanh xuân.

  Gói trọn thanh xuân: Khi hạnh phúc của phụ nữ không nằm ở số tuổi, hãy cứ theo đuổi ước mơ và sống vì bản thân mình - Ảnh 2.

  Cuộc sống với nhiều áp lực và lo toan khiến bạn quên đi mất ước mơ của mình, nhất là những người mẹ, người vợ, người chị… luôn dành thời gian chăm lo gia đình mà quên mất bản thân, không kịp nhận ra thanh xuân đang trôi qua nhanh chóng. Thế nhưng, gìn giữ, nâng niu và “gói trọn thanh xuân” chính là việc mà một nửa thế giới luôn phải nhắc nhở bản thân mỗi ngày, để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong mắt mọi người và đặc biệt là trong mắt người thương. 

  PV

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Nguồn: https://cafef.vn/goi-tron-thanh-xuan-khi-uoc-mo-cua-phu-nu-khong-nam-o-so-tuoi-hay-cu-theo-duoi-uoc-mo-va-song-vi-ban-than-minh-20201019224222818.chn