Hiện tại MPOS đã phủ sóng khắp các tỉnh và thành phố trên cả nước, tự hào mang đến giải pháp tài chính thiết thực giúp cửa hàng/doanh nghiệp gia tăng giá trị dịch vụ bán hàng với đa dạng phương thức thanh toán, thu hút khách hàng trải nghiệm mua sắm các đơn hàng giá trị cao hơn. Từ đó, góp phần tăng hiệu quả chốt sale và thúc đẩy doanh thu tăng vượt trội.

feature

Sứ mệnh

mPOS mong muốn mang lại giải pháp thanh toán đơn giản và nhanh chóng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, góp phần xã hội hoá việc thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Thông qua dịch vụ tài chính thanh toán thẻ trả góp 0% lãi suất, mPOS mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm và sử dụng các dịch vụ cấp cao với khả năng kinh tế phù hợp đồng thời góp phần giúp các doanh nghiệp bán hiệu quả và phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

feature

Tầm nhìn

Trở thành công ty có mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán thẻ số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á, tập trung vào hai lợi ích cốt lõi dành cho khách hàng là THUẬN TIỆN trong sử dụng và đem lại LỢI ÍCH cao. Môi trường làm việc sáng tạo và tạo điều kiện cho mọi nhân viên phát triển hết năng lực của mình và hưởng thành quả xứng đáng.

Đăng ký trải nghiệm ngay với MPOS: https://mpos.lapa.pub/

Leave a Comment