Kỹ năng sống

Meghan Markle bị đánh giá là diễn viên hạng B, không thích ứng nổi cuộc sống hoàng gia nhưng vẫn mơ là siêu sao quốc tế

  Chia sẻ với trang 9Honey, Katie Nicholl, một nhà bình luận hoàng gia cho rằng sự nghiệp diễn xuất hạng B của Meghan Markle tại Mỹ đã không giúp nữ diễn viên có bước chuyển êm đẹp sang cuộc sống hoàng gia. Nicholl cho hay: “Tôi nghĩ rằng những gì cô ấy gặp khi bước chân vào hoàng gia gần như không thể lường trước và chắc chắn kinh nghiệm của một nữ diễn viên hạng B không thể giúp ích gì cho cô ấy“.

  Khi Harry và Meghan tuyên bố đính hôn vào tháng 11/2017, nhiều nhà bình luận cho rằng Meghan sẽ dễ dàng thích ứng được với cuộc sống hoàng gia và xử lý được những sự chú ý của truyền thông. Tuy nhiên, hóa ra sự thật không phải vậy. Trong bộ phim tài liệu về chuyến công du Nam Phi phát sóng hồi mùa thu 2019, bà mẹ một con từng thừa nhận không lường được quy mô đeo bám, đăng tin của báo chí.

  Là một nữ diễn viên, cô ấy từng bị chụp ảnh rồi. Cô ấy tưởng sẽ xoay sở ổn thỏa trước ánh đèn sân khấu. Nhưng thực tế, tôi nghĩ Meghan không thể làm nổi khi trở thành người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới. Từ những lời cô ấy nói trong bộ phim tài liệu ở châu Phi, điều này càng rõ hơn. Cô ấy càng cố làm cho mọi chuyện có vẻ dễ dàng thì càng khó khăn“, Nicholl nhận xét thêm.

  Meghan Markle bị đánh giá là diễn viên hạng B, không thích ứng nổi cuộc sống hoàng gia nhưng vẫn mơ là siêu sao quốc tế - Ảnh 1.

  Meghan bị cho là quá ảo tưởng về sức mạnh của bản thân.

  Meghan đổ lỗi cho truyền thông Anh đã xâm phạm quyền riêng tư của cô và khiến cuộc sống của nhà Sussex bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy mà trên thực tế, Meghan lại lựa chọn Mỹ, nơi mà các tay săn ảnh hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bị nhận xét là diễn viên hạng B nhưng Meghan lại không ngừng tham vọng về một tương lai trở thành một người nổi tiếng trên toàn cầu.

  Nhiều ý kiến cho rằng Meghan Markle đang quá ảo tưởng về bản thân của mình. Dự án đầu tiên quay trở lại với phim ảnh của Meghan khi cô trở thành người dẫn chuyện trong bộ phim tài liệu về Voi của hãng Disney đã không gặt hái được thành công như ý muốn. Vai trò của Meghan trở nên nhạt nhòa và không tạo được hiệu ứng cao.

  Nữ công tước xứ Sussex muốn nhận vai trong một bộ phim siêu anh hùng nhưng đến giờ cô chưa nhận được lời mời hợp tác có giá trị nào. Nhiều ý kiến cho rằng, năng lực của Meghan có hạn, nhờ hoàng gia mà cô trở nên nổi tiếng hơn nhưng cô lại không thích ứng được môi trường mới và quyết định quay lại sự nghiệp diễn xuất với tham vọng trở thành ngôi sao hạng A. Tuy nhiên, cho đến nay, ước mơ ấy của Meghan vẫn dậm chân tại chỗ.

  Meghan Markle bị đánh giá là diễn viên hạng B, không thích ứng nổi cuộc sống hoàng gia nhưng vẫn mơ là siêu sao quốc tế - Ảnh 2.

  Sự nghiệp diễn xuất của Meghan vẫn đang dậm chân tại chỗ.

  Nguồn: Mirror


  Theo Diệp Lục

  Nhịp Sống Việt

  Nguồn: https://cafef.vn/meghan-markle-bi-danh-gia-la-dien-vien-hang-b-khong-thich-ung-noi-cuoc-song-hoang-gia-nhung-van-mo-la-sieu-sao-quoc-te-20200523195148858.chn