Gói cước thiết thực, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và không ngừng phát triển các ứng dụng tiện ích là minh chứng rõ ràng về việc MobiFone luôn thấu hiểu và nắm bắt tâm lý của khách hàng. Trong nhiều năm liền, nhà mạng này luôn tối đa hóa lợi ích, giúp khách hàng có được sự lựa chọn theo đúng sở thích, nhu cầu nhằm tránh sự lãng phí không cần thiết. MobiFoneGo ra đời cũng từ những nguyên tắc hoạt động trên.

MobiFoneGo là cổng cung cấp data không giới hạn cho một hoặc một nhóm ứng dụng. Tùy theo nhu cầu, mỗi thuê bao có thể lựa chọn gói data tốc độ cao dành cho các dịch vụ mà mình yêu thích hoặc sử dụng nhiều nhất.

Thực tế, trong cuộc sống hàng ngày, mỗi khách hàng sẽ hướng sự quan tâm vào một nhóm dịch vụ và ứng dụng nhất định. Có những người chỉ sử dụng data để đọc báo, xem truyền hình, có những nhóm khách trẻ lại dùng để chơi game, giải trí và với không ít đối tượng công sở, data là thứ không thể thiếu nhằm phục vụ công việc check mail, dropbox…

Các gói combo data được ưa chuộng hiện nay gồm gói văn phòng (Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype); gói chat (Skype, Viber, Whatsapp, Zalo); gói tin tức (Baomoi, Tuoitre, VNexpress, Zalo); gói game (Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN)…

Hai gói chào năm mới 2020 cũng không thể không kể đến là Chào xuân (Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber) và 2020 (Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile).

Chỉ với 3.000-10.000 đồng, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ 3G/4G truy cập các ứng dụng trong gói (không giới hạn dung lượng) và có đến 700 MB data để truy cập Internet ngoài gói mỗi ngày.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể mua trực tiếp trên ứng dụng MobiFoneGo (MobiFoneGo hiện có trên kho ứng dụng Google Play, sẽ có trên App Store trong thời gian tới). Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp: “GO <mã gói>” gửi 999, mức phí 200 đồng/tin nhắn.

Sau khi đăng ký thành công gói cước theo nhu cầu của mình, khách hàng mở ứng dụng/website sẽ có thông báo từ MobiFone cho biết đăng ký thành công sử dụng dịch vụ này. Để biết thông tin chi tiết về các gói cước, độc giả liên hệ hotline 9090.

Leave a Comment