Kỹ năng sống

“Nam chính” trong chuỗi TV show về giới siêu giàu của Netflix: Người từng rơi xuống đáy xã hội bỗng lột xác, bước vào giới thượng lưu với khối tài sản khổng lồ

"Nam chính" trong chuỗi TV show về giới siêu giàu của Netflix: Người từng rơi xuống đáy xã hội bỗng lột xác, bước vào giới thượng lưu với khối tài sản khổng lồ

  Được truyền cảm hứng từ chương trình ăn khách Crazy Rich Asian ra mắt năm 2018, Netflix bắt tay vào sản xuất show thực tế có tên Bling Empire, nội dung phim sẽ đào sâu khai thác và giới thiệu về 4 nhân vật giàu có gốc châu Á có thật, đang sống tại Los Angeles, Mỹ, bao gồm: Jaime Xie, Kane Lim, Christine Chiu và Kevin Kreider. 

  Bling Empire kể về cuộc sống của các doanh nhân và cộng đồng xã hội gốc Á và Mỹ gốc Á giàu có sống ở Los Angeles. Là một sự kết hợp giữa Crazy Rich Asians và Keeping Up with the Kardashians, chương trình mang đến cách tiếp cận thú vị của một chương trình truyền hình thực tế về văn hóa châu Á ở Nam California. 

  Bling Empire có 4 nhân vật chính nhưng biên kịch lại đặt siêu mẫu kiêm diễn viên Kevin Kreider (33 tuổi) vào vị trí trung tâm. Bởi anh là thành viên mới nhất trong giới thượng lưu vừa chuyển đến định cư ở Los Angeles. Và Kevin có cuộc đời và sự nghiệp hoàn toàn khác với các bạn diễn. Anh là nhân vật duy nhất của show không xuất thân từ một gia đình tài phiệt mà đã tự thân gây dựng nên khối tài sản khổng lồ trị giá hơn 10 triệu USD từ bàn tay trắng.

  Nam chính trong chuỗi TV show về giới siêu giàu của Netflix là ai: Người từng rơi xuống đáy xã hội lột xác, bước vào giới thượng lưu với khối tài sản khổng lồ - Ảnh 1.

  Nếu đã xem phần một của Bling Empire, Kevin Kreider chắc hẳn phần nào đó sẽ để lại cho bạn một ấn tượng khó quên. Dưới đây là những thông tin về Kevin Kreider – và lý do tại sao huấn luyện viên thể hình 37 tuổi này là một người đáng xem.

  Xuất thân khác biệt, từng rơi xuống đáy xã hội…

  Kevin có tên đầy đủ là Kevin Taejin Kreider, anh là người Mỹ gốc Hàn lớn lên ở Philadelphia. Kreider xác nhận rằng anh ta là người Hàn Quốc 78%. Xuất thân từ một gia đình trung lưu, cha mẹ nuôi của Kevin vẫn có đủ tiền cho anh đi học ở những ngôi trường tốt nhất và được hưởng một cuộc sống đầy đủ. Tuy nhiên, điều đó không giúp Kevin thoát khỏi nạn phân biệt chủng tộc. Anh đã từng chia sẻ thẳng thắn rằng mình cảm thấy giống như một người kỳ quặc ở quê hương Philadelphia vì có dòng máu “người châu Á”.

  Nam chính trong chuỗi TV show về giới siêu giàu của Netflix là ai: Người từng rơi xuống đáy xã hội lột xác, bước vào giới thượng lưu với khối tài sản khổng lồ - Ảnh 2.

   Khi Kreider 30 tuổi, anh mắc chứng rối loạn tự miễn dịch do căng thẳng và gây rụng tóc nghiêm trọng. Trên kênh YouTube cá nhân của mình, Kreider đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi sống ở thành phố New York vào năm 2013, sự bất an về tài chính là một trong những lý do chính khiến anh bị căng thẳng.

  Kevin từng bị bắt nạt, trầm cảm, nghiện rượu và nghiện ma túy, thậm chí vỡ nợ và trở thành người vô gia cư. Có thể nói rằng Kevin từng rơi xuống đáy xã hội nhưng nhờ nắm bắt được cơ hội, anh đã đổi đời. Sau khi “lột xác” từ một cậu bé ốm o trở thành người đàn ông quyến rũ, Kevin Kreider trở về Hàn Quốc làm người mẫu, làm huấn luyện viên thể hình và ký hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu hàng đầu châu Á.

  …Sự giàu có bắt nguồn từ nỗ lực

  Nam chính trong chuỗi TV show về giới siêu giàu của Netflix là ai: Người từng rơi xuống đáy xã hội lột xác, bước vào giới thượng lưu với khối tài sản khổng lồ - Ảnh 3.

   Đó cũng là điều khác biệt của Kreider với ba người còn lại trong bộ tứ Crazy Rich Asians. Trong Bling Empire, Kreider là diễn viên duy nhất trong không sinh ra trong một gia đình giàu có. Trong một bài phỏng vấn với ET Canada sau khi bộ phim được phát sóng, Kreider bày tỏ hy vọng rằng sự nổi tiếng mà Bling Empire mang lại sẽ giúp anh tìm ra được cha mẹ ruột của mình ở Hàn Quốc.

  Kreider là một người mẫu và một người có ảnh hưởng về thể hình ở Mỹ. Một trong những thành tựu đáng kể nhất trong sự nghiệp người mẫu của anh Kreider là người Mỹ gốc Á đầu tiên trở thành đại diện thương hiệu cho Abercrombie & Fitch ở Đại lộ số 5 của Thành phố New York.

  Anh cũng được giới thiệu trên các tạp chí Men’s Health và Men’s Fitness, đồng thời đã thực hiện các chiến dịch thương hiệu cho Peloton và Gillette. Anh đạp đổ những định kiến ​​về người châu Á ở Mỹ.

  Khi phần lớn nam minh tinh đại diện châu Á ở Hollywood diễn tả các nhân vật châu Á như những tay giang hồ hoặc “giỏi kung fu”, thì phong thái tự tin, gợi cảm của Kreider trên Bling Empire là một luồng gió mới.

  Kreider đã định nghĩa lại sức hút nam tính của người châu Á bằng cách riêng của mình. Với tư cách là một diễn giả truyền động lực, Kreider đã than gia diễn thuyết ở TedX và Google về việc xác định lại những định nghĩa về người gốc Á ở Mỹ.

  Anh cũng đóng vai chính trong một bộ phim tài liệu, The Ugly Model, kể về cuộc đời anh với tư cách là một người Mỹ gốc Hàn được nhận nuôi, vượt qua những rào cản về phân biệt chủng tộc và định kiến, đã trở thành một huấn luyện viên thể hình, người mẫu và truyền cảm hứng có ảnh hưởng lớn.

  Theo SCMP

  Lưu Ly

  Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

  Nguồn: https://cafef.vn/nam-chinh-trong-chuoi-tv-show-ve-gioi-sieu-giau-cua-netflix-nguoi-tung-roi-xuong-day-xa-hoi-bong-lot-xac-buoc-vao-gioi-thuong-luu-voi-khoi-tai-san-khong-lo-20210129110632374.chn