Đời sống

Nutifood tặng 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng cho 3 bệnh viện tại Đà Nẵng đang bị phong toả vì Covid-19

Nutifood tặng 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng cho 3 bệnh viện tại Đà Nẵng đang bị phong toả vì Covid-19

  Ngày 30/7/2020, tại Sở Y tế TP.Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo công ty NutiFood đã trao tặng hơn 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng cho các y bác sĩ đang công tác tại 3 bệnh viện đang bị phong tỏa vì Covid-19 là Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

  Tổng các sản phẩm có trị giá hơn 70 triệu đồng. Những món quà NutiFood trao tặng trong đợt này nhằm góp phần tiếp thêm năng lượng, dinh dưỡng cho các y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

  Bà Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc Công ty NutiFood cho biết, hiện nay, dịch bệnh đang quay trở lại và có tốc độ lây lan khá lớn. Tập thể các y bác sĩ lại tiếp tục bước vào cuộc chiến mới đầy vất vả và cam go trên mặt trận phòng chống Covid-19 nhằm chữa trị cho các bệnh nhân và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. “Chúng tôi vô cùng rất cảm kích sự hy sinh của các chiến binh áo trắng và mong muốn được tiếp sức, đóng góp phần nào để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh “.

  Trước đó, ngay khi dịch bệnh bùng phát, NutiFood cũng đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ khác nhau như tài trợ chi phí, tặng sản phẩm dinh dưỡng nhằm tăng cường sức đề kháng cho các y bác sỹ bệnh viện tuyến đầu, các chiến sĩ quân đội đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly và canh giữ biên giới với tổng trị giá hơn 6 tỷ đồng…Thương hiệu cà phê Ông Bầu do 3 doanh nhân là Bầu Đức, Bầu Thắng, Bầu Hải sáng lập cũng đã trao tặng 20.000 ly cà phê, thức uống dinh dưỡng đến các bệnh viện tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

  Ngọc Thảo

  Theo Trí thức trẻ

  Nguồn: https://cafef.vn/nutifood-tang-7000-san-pham-sua-va-thuc-uong-dinh-duong-cho-3-benh-vien-tai-da-nang-dang-bi-phong-toa-vi-covid-19-2020073015325144.chn