Tài chính

Tìm kiếm cơ hội và phân tích đầu tư chứng khoán tại TCInvest

Tìm kiếm cơ hội và phân tích đầu tư chứng khoán tại TCInvest

  Giải quyết các khó khăn của nhà đầu – tư khi cần tiếp cận và xử lý thông tin hàng ngày

  Làm cách nào để một nhà đầu tư (NĐT) không chuyên có thể cập nhật cùng một lúc nhiều kiến thức chuyên ngành của đa dạng các lĩnh vực: Ngân hàng, bất động sản, dầu khí, vận chuyển và hàng không… và từ đó xác định được các cơ hội đầu tư chứng khoán?

  Làm cách nào để các nhà đầu tư cá nhân dù không đến trực tiếp một công ty nhưng vẫn nắm rõ tình hình kinh doanh và khối tài sản của doanh nghiệp mà mình đang sở hữu cổ phiếu?

  Hay làm cách nào để một nhân viên, công viên chức bận rộn, chỉ với vài phút rảnh rỗi mỗi ngày nhưng vẫn có thể nắm tổng quan các thông tin về danh mục đầu từ hay tổng thể thị trường chứng khoán?

  Đối với các NĐT cổ phiếu, tin tức và số liệu đóng vai trò quan trọng nhất để dẫn tới quyết định mua bán. Trên thế giới, các hệ thống công nghệ hàng đầu cho giao dịch cổ phiếu như Bloomberg hay Reuters đều cung cấp cho NĐT của họ nền tảng 2 trong 1 hoàn hảo, tích hợp hệ thống giao dịch với cổng thông tin phân tích thị trường, kèm theo vô số các công cụ phân tích đầu tư và quản lý danh mục đầu tư ngay cùng trên một nền tảng.

  Tại thị trường Việt Nam, TCBS đang tiên phong đi theo xu hướng này với việc ra mắt một hệ thống giao dịch TCInvest được tích hợp với một nền tảng phân tích cơ hội đầu tư TCAnalysis, và một bảng giá cùng nhiều chỉ số khác biệt TCPrice, giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm các cơ hội đầu tư chứng khoán đúng giá trị và kịp thời.

  TCAnalysis hoàn toàn miễn phí cho các NĐT cổ phiếu. Tại đây, các NĐT có thể cùng lúc tra cứu và xem toàn cảnh dữ liệu, tin tức, sự kiện mới nhất theo mã của tất cả các doanh nghiệp niêm yết trên một màn hình duy nhất, vừa có thể tạo danh mục theo dõi và đặt lệnh tức thì.

  Tìm kiếm cơ hội và phân tích đầu tư chứng khoán tại TCInvest - Ảnh 1.

  Tính tương tác và tùy biến cao, TCAnalysis đưa trải nghiệm của NĐT lên tầm cao mới

  Những công cụ phân tích kỹ thuật chuyên sâu trên TCAnalysis có tính tương tác và tùy biến cao sẽ đưa khách hàng đến các góc nhìn đa chiều của thị trường cổ phiếu, cụ thể như cập nhật tổng khối lượng, số lượng lệnh khớp theo từng bước giá trong phiên và tổng giá trị giao dịch nước ngoài 1 tháng gần nhất; phân tích nhanh biến động dòng tiền của doanh nghiệp trong kỳ dựa trên biểu đồ phân tích; đánh giá nhanh và so sánh nhiều cổ phiếu với nhiều góc nhìn khác nhau theo mô hình chấm điểm cổ phiếu của TCBS.

  Tìm kiếm cơ hội và phân tích đầu tư chứng khoán tại TCInvest - Ảnh 2.

  Đặc biệt, duy nhất tại TCBS có đó là tính năng tín hiệu kỹ thuật. Đây là nơi tổng hợp các tín hiệu giao dịch theo lịch sử thị trường, theo từng khung thời gian. Tiện ích này giúp NĐT nhanh chóng nhận diện các xu hướng giá cổ phiếu với các tín hiệu như Strong Buy (nên mua ngay), Buy (nên mua), Neutral (chờ đợi), Sell (nên bán) hoặc Strong Sell (nên bán ngay) để đưa ra quyết định đầu tư một cách hợp lý.

  Cổng thông tin TCAnalysis còn giúp khách hàng có thể tự quản lý danh mục chuyên nghiệp bằng cách liên thông với danh mục và sổ lệnh của khách hàng ngay trên màn hình phân tích.

  Tìm kiếm cơ hội và phân tích đầu tư chứng khoán tại TCInvest - Ảnh 3.

  “Sở hữu nền tảng công nghệ mạnh và là công ty chứng khoán tiên phong theo đuổi chiến lược Wealthtech (tài chính công nghệ), TCBS liên tục cải tiến để nâng cao chất lượng và trải nghiệm khách hàng trên môi trường trực tuyến. Cổng thông tin phân tích toàn diện TCAnalysis tích hợp vào hệ thống giao dịch chứng khoán TCInvest chắc chắn là một sản phẩm đem lại giá trị cao cho khách hàng đầu tư cổ phiếu của chúng tôi. Chúng tôi đang tiếp tục chuẩn bị và sẽ giới thiệu sớm trong thời gian tới đây nhiều sản phẩm, tiện ích và dịch vụ khác biệt phục vụ nhà đầu tư trên nền tảng TCInvest“. Ông Nhâm Hà Hải, Phó Tổng Giám Đốc TCBS chia sẻ.

  Tra cứu ngay thông tin của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn qua cổng TCAnalysis tại ĐÂY.

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Nguồn: http://cafef.vn/tim-kiem-co-hoi-va-phan-tich-dau-tu-chung-khoan-tai-tcinvest-20210115154726839.chn