Tài chính

Times Garden Vĩnh Yên Residences – mở bán biệt thự sinh lời nhanh chóng cho nhà đầu tư

Times Garden Vĩnh Yên Residences - mở bán biệt thự sinh lời nhanh chóng cho nhà đầu tư

  Thế nhưng, các chuyên gia cũng cảnh báo, các thương gia nước ngoài đi thuê nhà hiện nay quan tâm hàng đầu đến những dự án có đầy đủ tiện ích, dịch vụ, an ninh và vị trí giao thông thuận lợi, gần trung tâm.

  Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và xu thế đầu tư “second home”, vào ngày 5/7/2020 chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences sẽ mở bán tiểu khu Phú Gia để giải bài toàn về đầu tư tích luỹ hiệu quả.

  Nằm cận kề hồ Đầm Vạc, view hướng ra sân Golf Heron Lake & clubhouse của khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences, tiểu khu Phú Gia sẽ đưa cư dân đến với nhịp sống hiện đại, tiện nghi. Không chỉ có địa thế hướng thuỷ, tiểu khu Phú Gia còn đáp ứng giao thông thuận tiện khi nằm trên con đường chính dẫn vào trung tâm thành phố mang tên Lý Nam Đế.   

  Times Garden Vĩnh Yên Residences - mở bán biệt thự sinh lời nhanh chóng cho nhà đầu tư - Ảnh 1.

  Hình ảnh tổng thể dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences và vị trí tiểu khu Phú Gia

  Với mục đích mang đến cho nhà đầu tư một dòng sản phẩm sinh lời bền vững, chủ đầu tư sẽ bàn giao các căn biệt thự & nhà vườn với đầy đủ trang thiết bị & nội thất để sẵn sàng cho việc khai thác cho thuê với các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Vĩnh Phúc. Đồng thời, chủ đầu tư cũng cuốn hút khách hàng thuê bởi các tiện ích đẳng cấp quốc tế & tiện nghi khép kín như: Clubhouse với bể bơi lớn nhất khu vực, sân tennis, trung tâm Yoga & Fitness, nhà hàng Á-Âu cao cấp, hiệu sách, phòng khám đa khoa…

  Times Garden Vĩnh Yên Residences - mở bán biệt thự sinh lời nhanh chóng cho nhà đầu tư - Ảnh 2.

  Hình ảnh nội thất bên trong biệt thự thuộc tiểu khu Phú Gia

  Bên cạnh việc kiến tạo nên một quần thể văn minh & đẳng cấp, chủ đầu tư dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences sẽ khiến các nhà đầu tư an tâm gửi gắm tài sản với dịch vụ quản lý vận hành khu đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế của CBRE và dịch vụ quản lý vận hành tiểu khu Phú Gia theo tiêu chuẩn 4 sao (sảnh đón, dịch vụ buồng phòng, dịch vụ giặt là, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ làm vườn, etc).

  Times Garden Vĩnh Yên Residences - mở bán biệt thự sinh lời nhanh chóng cho nhà đầu tư - Ảnh 3.

  Hình ảnh sảnh đón khách tiểu khu Phú Gia

  “Cơ hội cho nhà đầu tư khi lựa chọn tiểu khu Phú Gia”

  Trong đợt mở bán tiểu khu Phú Gia, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chính sách thanh toán lên đến 36 tháng & hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng, cách làm này giúp nhà đầu tư giảm áp lực tài chính khi không phải trả số tiền lớn cùng một lúc. Quyền lợi hấp dẫn hơn nữa là nhà đầu tư được hưởng thu nhập cho thuê nhà ngay sau khi chủ đầu tư hoàn thiện nội thất mà không cần đợi đến khi thanh toán toàn bộ gía trị căn nhà (mức thu nhập cho thuê từ 25 triệu đến 35 triệu/tháng, đặt cọc tiền thuê nhà 6 tháng, thanh toán 3 tháng/lần). Với cam kết thuê lại 5 năm và khả năng gia tăng giá trị của nhà liền thổ, tiểu khu Phú Gia sẽ trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư có nhãn quan nhạy bén.

  Times Garden Vĩnh Yên Residences - mở bán biệt thự sinh lời nhanh chóng cho nhà đầu tư - Ảnh 4.

  Hình ảnh khuôn viên bên trong biệt thự thuộc tiểu khu Phú Gia

  Theo thống kê đến năm 2020, tỉnh Vĩnh Phúc có khoảng từ 1,000 đến 3,000 chuyên gia cao cấp nước ngoài có nhu cầu thuê nhà để ở & Vĩnh Phúc sẽ trở thành một trong 3 thành phố sẽ được các doanh nghiệp Châu Âu chú trọng đầu tư sau EVFTA. Đặc biệt, các chuyên gia BĐS cũng cảnh báo, các thương gia nước ngoài đi thuê nhà hiện nay quan tâm hàng đầu đến những dự án có đầy đủ tiện ích, dịch vụ, an ninh và vị trí giao thông thuận lợi, gần trung tâm. Các thông tin này sẽ chứng minh tiềm năng gia tăng giá trị BĐS của Times Garden Vĩnh Yên Residences & thu hút các nhà đầu tư trong việc đầu tư tích luỹ hiệu quả vào tiểu khu Phú Gia.

  Khám phá khu vườn hạnh phúc bên hồ Times Garden Vĩnh Yên Residences qua video:

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Nguồn: http://cafef.vn/times-garden-vinh-yen-residences-mo-ban-biet-thu-sinh-loi-nhanh-chong-cho-nha-dau-tu-20200702105905591.chn