Tài chính

Trao giải 1 tỷ đồng cho khách hàng chơi game eMBeerioo trên App MBBank

Trao giải 1 tỷ đồng cho khách hàng chơi game eMBeerioo trên App MBBank

  Là một tính năng độc đáo trên App MBBank, eMBeerioo thu hút đông đảo khách hàng tham gia với hệ thống giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Game được thiết kế đơn giản cùng các thử thách chính là vượt chướng ngại vật qua rừng đèo, núi lửa, đại dương… với 6 cửa chơi hấp dẫn. Với mỗi giao dịch tài chính qua App MBBank, người dùng sẽ được tặng ngay 1-3 lượt chơi tùy theo loại giao dịch tương ứng.

  May mắn là người đạt giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng của eMBeerioo, chị Nguyễn Thị Xứng (sinh sống tại Quảng Trị) chia sẻ: “Gia đình mình đã vô cùng bất ngờ khi nhận được thông báo trúng giải trên App MBBank. Khi có thời gian rảnh, gia đình mình cùng chơi game cho thư giãn, nhưng không ngờ vừa vui lại vừa trúng giải thưởng có giá trị đến vậy.”

  Trao giải 1 tỷ đồng cho khách hàng chơi game eMBeerioo trên App MBBank - Ảnh 1.

  Chị Nguyễn Thị Xứng – Khách hàng may mắn trúng 1 tỷ đồng khi tham gia chơi game eMBeerioo trên App MBBank.

  Cùng chung niềm vui, anh Hoàng Hồ Văn Công đến từ Hà Nội – khách hàng trúng giải 100 triệu đồng cho biết: “Mình thường xuyên sử dụng App MBBank để thực hiện giao dịch chuyển tiền cũng như thanh toán hoá đơn hàng ngày vì giao diện thông minh, dễ dùng và không mất phí giao dịch. Mình cũng thấy may mắn và bất ngờ khi chơi game và trúng giải lớn như vậy. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ MB trong thời gian tới.”

  Trao giải 1 tỷ đồng cho khách hàng chơi game eMBeerioo trên App MBBank - Ảnh 2.

  Anh Hoàng Hồ Văn Công nhận giải thưởng 100 triệu đồng khi chơi game eMBeerioo.

  Ứng dụng ngân hàng hiếm hoi dành vị trí Top 1 trên App Store

  Đặc biệt hơn, vào ngày 25/6 vừa qua, App MBBank đã chiếm lĩnh vị trí thứ 1 tại Bảng xếp hạng những ứng dụng miễn phí được tải về nhiều nhất trên App Store. Đây cũng là lần hiếm hoi tại Việt Nam xuất hiện một ứng dụng ngân hàng xếp vị trí top 1 trên Bảng xếp hạng này, chứng tỏ sức hút của những tiện ích thú vị mà App MBBank mang lại cho người dùng.

  Trao giải 1 tỷ đồng cho khách hàng chơi game eMBeerioo trên App MBBank - Ảnh 3.

  Ứng dụng ngân hàng hiếm hoi leo lên vị trí Top 1 của bảng xếp hạng App Store.

  Nhận ngay tài khoản số đẹp khi đăng ký sử dụng trên App MBBank

  MB hiện đang triển khai chương trình miễn phí lựa chọn số tài khoản theo sở thích khi khách hàng đăng ký mở tài khoản trên App MBBank. Khách hàng sẽ được tự do lựa chọn 3,4,5,6 số bất kỳ trên dãy số tài khoản mà không mất bất kỳ chi phí nào… Khách hàng cũng có thể lựa chọn các loại tài khoản số đẹp như số lặp, ngũ quý, lục quý… tại MB với mức phí ưu đãi. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký và lựa chọn số tài khoản trên App MBBank mà không cần phải ra quầy giao dịch.

  Trao giải 1 tỷ đồng cho khách hàng chơi game eMBeerioo trên App MBBank - Ảnh 4.

  Khách hàng được miễn phí lựa chọn số tài khoản theo sở thích khi khách hàng tham gia đăng ký mở tài khoản trên App MBBank

  Bên cạnh đó, khi mở tài khoản thành công trên App MBBank, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi: Tặng đến 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến, thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản phí chuyển tiền cũng như thanh toán mỗi năm khi sử dụng dịch vụ tại MB.

  Tải và đăng ký App MBBank ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vô cùng giá trị:

  – Miễn phí lựa chọn 3-4-5-6 số bất kì cho số tài khoản cá nhân

  – Miễn phí trọn đời khi chuyển tiền trên App MBBank

  – Ưu đãi lên tới 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trên App MBBank

  Tải App ngay: https://go.onelink.me/QPF5/ba375e38

  Ánh Dương

  Theo Nhịp sống kinh tế

  Nguồn: http://cafef.vn/trao-giai-1-ty-dong-cho-khach-hang-choi-game-embeerioo-tren-app-mbbank-2020071416111894.chn