MUA BẢO HIỂM ONLINE

Sau khi bảo hiểm xe máy bắt buộc mình bị hết hạn mình lang mang tìm kiếm trên các trang mạng thì phát hiện ra một trang website mua bảo hiểm online rất hay và còn được chiết khấu lại hihi :).

Công ty bảo hiểm hiểm này mình cũng đã từng mua từ cho chiếc xe wave s của mình cách đây hai năm khi thời lăn lộn chạy Grabbike. Đó là công ty bảo hiểm Bảo Minh

Mua bảo hiểm online của Bảo Minh được gì:

  • Tính phí chi tiết tường mục bảo hiểm: mua bảo hiểm xe máy trên 50cc, có mua bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe hay không và mức bảo hiểm là bao nhiêu.
  • Được chiết khẩu 30% giảm thật chứ không đùa nha. bình thường mình mua bảo hiểm không có tai nạn người ngồi trên xe cũng đã 65,000đ nhưng mua ở trang online thì chỉ có 62,000đ được bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với mức 10triệu luôn.
  • Thanh toán cực kì đơn giản luôn: thanh toán online qua thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng (mình thích nhất là vụ này vì mình dùng thẻ tính dụng cashback của Shinhan. mỗi chi tiêu điều được hoàn tiền).
  • Và cuối cùng là nhận bảo hiểm: nhận bảo hiểm tại nhà!!!!! không gì khỏe hơn khi cờ lick vài cái là đã được bảo hiểm chuyển tới nhà. tùy vào vị trí mà bạn có thể nhận viên đến trực tiếp gửi cho bạn hoặc gửi cho bạn qua đường bưu điện woaaaaahhh quá sang chảnh luôn có 62.000đ.

Hình ảnh minh họa nha:

Bảo hiểm xe máy Bảo Minh

Cuối cùng để bạn trải nghiệm nha. mình sẽ chụp hình trang chủ để bạn khỏi nhầm nha. ở nếu bạn không thấy khung nhập thông tin xe thì nhấp vào nút “NHẬP THÔNG TIN” nền đên nhé

À quên nhấn vào >>đây<< để mua bảo hiểm nha.