Kỹ năng sống

“Vũ khí bí mật” của Nữ hoàng Anh vô tình tố Meghan Markle nói dối và vô ơn với hoàng gia trong buổi phỏng vấn mới nhất

  Bà Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex, là con dâu được Nữ hoàng Anh tin tưởng và trọng dụng. Dù rất kín tiếng trên truyền thông nhưng bà Sophie rất được lòng gia đình nhà chồng và dân chúng nước Anh.

  Sau khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia, bà được truyền thông Anh gọi là “vũ khí bí mật” của Nữ hoàng. Bà đảm đương nhiều trọng trách và nhiệm vụ hoàng gia Anh, hỗ trợ đắc lực cho Nữ hoàng và cùng với vợ chồng Công tước xứ Cambridge đưa hoàng gia vượt qua thời kỳ khó khăn vừa qua.

  Vũ khí bí mật của Nữ hoàng Anh vô tình tố Meghan Markle nói dối và vô ơn với hoàng gia trong buổi phỏng vấn mới nhất - Ảnh 1.

  Nữ bá tước xứ Wessex rất được lòng Nữ hoàng Anh.

  Vào ngày 6/6, bà Sophie đã hiếm hoi xuất hiện trên truyền thông, thực hiện một cuộc phỏng vấn mới với tờ Thời báo Chủ nhật để nói về thời gian đầu làm dâu hoàng gia. Nữ bá tước xứ Wessex và Hoàng tử Edward, con trai út của Nữ hoàng Anh, đã kết hôn vào năm 1999. Bà Sophie thừa nhận rằng, bà phải mất một khoảng thời gian nhất định để thích ứng với cuộc sống hoàng gia.

  Tôi nhớ rằng tôi đã phải mất 5 năm để điều chỉnh bản thân để thích ứng với cuộc sống mới. Mọi thứ không hề dễ dàng nhưng tôi đã làm được“, Nữ bá tước xứ Wessex cho biết.

  Bà Sophie cho hay tất cả mọi người trong gia đình hoàng gia đều cố gắng giúp đỡ bất kỳ thành viên mới nào trong gia đình. Điều đó đồng nghĩa với việc Meghan Markle cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, bà Sophie có quãng thời gian gần gũi với Meghan khi nhà Sussex chuyển đến sinh sống trong dinh thự Frogmore Cottage ở Windsor, nơi đây gần với nhà của vợ chồng bà Sophie.

  Bên cạnh đó, trong các sự kiện quan trọng của hoàng gia, Nữ bá tước xứ Wessex thường xuyên được trông thấy ngồi chung xe ngựa hay đứng chung trên ban công Cung điện với Meghan và cả hai đều cười nói vui vẻ với nhau.

  Vũ khí bí mật của Nữ hoàng Anh vô tình tố Meghan Markle nói dối và vô ơn với hoàng gia trong buổi phỏng vấn mới nhất - Ảnh 2.

  Bà Sophie và Meghan trong một lần ngồi chung xe ngựa với nhau.

  Có thể thấy rằng, chỉ qua một câu chia sẻ của bà Sophie đã cho thấy hoàng gia luôn tạo điều kiện giúp đỡ người mới trong khi Meghan lại nói rằng cô cảm thấy không được chào đón ngay từ đầu trong gia đình nhà chồng. Rõ ràng, Nữ công tước xứ Sussex đã nói không đúng sự thật đồng thời thể hiện sự vô ơn của mình sau khi nhận một loạt những ưu ái, ân sủng của hoàng gia.

  Chỉ chưa đầy 2 năm làm dâu hoàng gia, Meghan đã quyết định dứt áo ra đi và liên tục kể xấu nhà chồng. Trong khi đó, con dâu Nữ hoàng Anh cũng phải trải qua thời kỳ khó khăn khi mới về làm dâu nhưng bà đã kiên trì, cố gắng và giờ đây được nhận thành quả xứng đáng. Nữ bá tước xứ Wessex hài lòng với vị trí mà mình đang có và hết lòng hỗ trợ gia đình nhà chồng. Bà và Công nương Kate là tấm gương mẫu mực của hoàng gia, được dân chúng tin yêu.

  Nguồn: UM

  Theo Diệp Lục

  Nhịp sống Việt

  Nguồn: https://cafef.vn/vu-khi-bi-mat-cua-nu-hoang-anh-vo-tinh-to-meghan-markle-noi-doi-va-vo-on-voi-hoang-gia-trong-buoi-phong-van-moi-nhat-2020060814165423.chn