Kỹ năng sống

“Vua hàng hiệu” Jonathan Hạnh Nguyễn hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm, chuyển tiền thanh toán trước lên tới 6 tỷ đồng

"Vua hàng hiệu" Jonathan Hạnh Nguyễn hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm, chuyển tiền thanh toán trước lên tới 6 tỷ đồng

  Mới đây, MC Trấn Thành vui mừng chúc Tiên Nguyễn sau khi cô chính thức âm tính lần 1 với Covid-19. Anh viết: “Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi con Na xấu xa. Giời ơi… em khoẻ rồi!!!”. 

  Vua hàng hiệu Jonathan Hạnh Nguyễn hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm, chuyển tiền thanh toán trước lên tới 6 tỷ đồng - Ảnh 1.

  Chia sẻ của Trấn Thành trên trang cá nhân.

  Cũng trong chia sẻ của mình, Trấn Thành tiết lộ, gia đình Tiên Nguyễn đã ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch. Cụ thể, Trấn Thành viết: “Em cũng hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) – những người đứng đầu của tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân Corona.

  Thêm nhiều nữa những thiệt bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị… nhất là trong những lúc cần thiết như thế này!!!”. 

  Hình ảnh ủy nhiệm chi thanh toán trước tiền cung cấp và lắp đặt thiết bị y tế theo hợp đồng với số tiền hơn 6 tỷ cũng được Trấn Thành chia sẻ. 

  Vua hàng hiệu Jonathan Hạnh Nguyễn hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm, chuyển tiền thanh toán trước lên tới 6 tỷ đồng - Ảnh 2.

  Những người đứng đầu của tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh do virus chủng Corona gây ra.

  Trước đó một ngày, Tiên Nguyễn – con gái của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn – cũng vui mừng thông báo, cô đã âm tính lần 1 với Covid-19. 

  Cụ thể, Tiên Nguyễn chia sẻ: “Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả lần 1 âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè… không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch”. 

  Đồng thời, Tiên Nguyễn cũng cho hay, gia đình cô đã chung tay vì cộng đồng và kêu gọi cộng đồng cùng đóng góp nhé. 

  “Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết” – Tiên Nguyễn viết. 

  Trước đó, từ 18-24/2, Tiên Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý. Đêm ngày 6/3 Việt Nam ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới tại Hà Nội. Bệnh nhân N.H.N. (nữ, 26 tuổi) hiện đang được cách ly chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2. Chị N. trở về Việt Nam sau khi đi du lịch tại Anh, Pháp Ý và từng có tiếp xúc trực tiếp với Tiên Nguyễn. 

  Sau khi được đưa về từ Anh bằng chuyên cơ riêng do gia đình chuẩn bị, Tiên Nguyễn được cách ly tập trung, xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với virus Covid -19. 

  Khi mới vào viện, Tiên Nguyễn có tổn thương phổi, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ. Đến sáng 18/3, cô đã không còn sốt, ho ít, ăn uống bình thường và có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1. 

  Nam Thu

  Theo Trí thức trẻ

  Leave a Comment